BÁN CĂN HỘ LANCASTER HÀ NỘI

Tòa nhà Lancaster Hà Nội là một tòa nhà hiện đại,được khai trương vào đầu tháng 12 năm 2013, sự hiện diện của tòa nhà Lancaster Hà Nội khẳng định một đẳng cấp thương hiệu Việt khi đem đến cho cư dân một chất lượng sống đỉnh cao.  Lancaster Hà Nội cung cấp khoảng 290 căn hộ diện tích từ 45- 500m2, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các căn hộ thiết kế đa dạng theo kiểu studio, 2  phòng ngủ, 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ ,các căn hộ loại penthouse với các loại diện tích từ 45m2 đến 500 m2.  Lancaster với nhiều dịch vụ tiện nghi cho cư dân sinh sống, tại nơi đây đang có rất nhiều căn hộ đẹp với các diện tích khác nhau có nhu cầu bán, giá cả phù hợp nhất

Lancaster được thiết kế là một tòa nhà căn hộ và văn phòng hiện đại với tổng diện tích 50.900 m2, cao 27 tầng và 3,5 tầng hầm với nhiều dịch vụ và tiện ích phục vụ nhu cầu của khách hàng. Trong đó từ tầng 1 tới tầng 3 là khu trung tâm thương mại có diện tích 4.496m2. Trong đó từ tầng 1 tới tầng 3 là khu trung tâm thương mại có diện tích 4.496m2. Tầng 8 đến 24, 26, 27 gồm 25 căn hộ cao cấp, các căn hộ diện tích từ 45 đến 300m2 với trang thiết bị nội thất hoàn thiện được nhập từ Châu Âu. Riêng tầng 7 và tầng 25 được thiết kế hồ bơi, phòng tập thể dục, spa thư giãn, nhà hàng, cafe, thư viện, khu vui chơi giải trí, sinh hoạt cộng đồng, sân chơi trẻ em đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh hoạt của cư dân sống trong khu căn hộ.

Khách hàng mua căn hộ tại Lancaster được cung cấp các dịch vụ theo mô hình khách sạn cao cấp. Được xây dựng với mô hình thiết kế đặc biệt, tòa nhà chung cư Lancaster được kỳ vọng về chất lượng cũng như kiểu dáng sẽ tồn tại ở đẳng cấp cao nhất trong vòng 20-30 năm tới.

Đặc biệt, với thiết kế hài hòa đón ánh nắng và những làn gió trong lành từ hồ Giảng Võ và hồ Tây, tòa nhà chung cư Lancaster Hà Nội đem đến cho cộng đồng dân cư một không gian sống sang trọng mang tầm đẳng cấp quốc tế cũng như cảm giác thanh bình, yên ả ngay giữa lòng thủ đô.

Các tiện ích chung của tòa nhà

-Sinh hoạt câu lạc bộ

-Trung tâm thể dục thể thao chuyện nghiệp

-Ngân Hàng

-Không gian xanh

-Hệ thống camera

-Máy phát điện dự phòng

-Dịch vụ vận chuyển hành lý

-Bảo vệ 24/24h

-Bãi đậu xe tầng hầm

-Khu trung tâm thương mại, nhà hàng.

Hình ảnh tòa nhà Lancaster Hà Nội

lancaster ba đình - hà nội

 

 

Bán căn hộ Lancaster Hà Nội

Dữ liệu đang được cập nhật!
Tư vấn dự án

Hotline dự án

098 948 8668

Mr. Thao (Mua bán)

098 948 8668

Video dự án